Đánh giá vị trí dự án đất nền Royal Star Lake Đồng Xoài


VỊ TRÍ DỰ ÁN ĐẤT NỀN ROYAL STAR LAKE Ở ĐÂU?

Vị trí dự án đất nền Royal Star Lake tọa lạc ngay tại phường Tân Phú & phường Tiến Thành, đô thị Đồng Xoài, Bình Phước. Dự án được quy hoạch từ trung ương nên sở hữu vị trí ngay trung tâm thành phố Đồng Xoài, ôm quanh hồ Suối Cam. Với việc sở hữu vị trí đẹp, Royal Star Lake hứa hẹn sẽ là trọng điểm của thành phố mới Đồng Xoài ở tương lai gần.


vi-tri-du-an-royal-star-lake

Bản đồ thể hiện vị trí tuyệt đẹp của dự án đất nền Royal Star Lake Đồng Xoài

ĐÁNH GIÁ TIỀM NĂNG VỊ TRÍ DỰ ÁN ĐẤT NỀN ROYAL STAR LAKE ĐỒNG XOÀI

Sở hữu vị trí đắc địa nơi cửa ngõ phía Bắc Bình Phước, đất nền Royal Star Lake đang làm tăng sức nóng của thị trường nhà đất khu vực với những tiềm năng vượt trội. 

Với sự vươn lên của dự án Khu dân cư kết hợp du lịch sinh thái, thành phố Đồng Xoài sẽ thu hút được đông đảo du khách đến tham quan và nghỉ dưỡng, đặc biệt việc quảng bá, nâng cao du lịch sẽ có nhiều cơ hội phát triển. Đây là điều mà Đồng Xoài rất cần phải đạt được trong thời gian sắp tới.Dự án này được giới chuyên môn đánh giá cao về khả năng kết nối vùng và địa phương:

Nằm ngay trung tâm Tp. Đồng Xoài: từ vị trí dự án có thể dễ dàng kết nối với hầu hết các địa phương trong địa bàn Bình Phước nhờ các tuyến đường liên tỉnh như DT741, DT753.

Liền kề khu dân cư đông đúc và các khu công nghiệp: đối diện Royal Star Lake là khu vực dân cư phát triển lâu năm. Đặc biệt, từ dự án có thể dễ dàng kết nối với nhiều khu công nghiệp như KCN Đồng Xoài 1, KCN Đồng Xoài 2,...

Cách Quốc lộ 14 chưa đến 04km, dễ dàng kết nối với các tỉnh thành lân cận như: Bình Dương, Tp. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, các tỉnh Tây Nguyên.

Quốc lộ 14 và Quốc lộ 13 kết nối trực tiếp với huyện Bàu Bàng, chỉ cách khoảng 60km.

Những tiện ích đa dạng trong bán kính 5km:

Trường tiểu học Đồng Xoài; THPT Đồng Xoài; THPT Hùng Vương; THPT Chuyên Quang Trung; Trường cao đẳng công nghiệp Cao Su; Trung học phổ thông chuyên Quang Trung;..

Bệnh viện: Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Bình Phước; Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Phước.

Trung tâm hành chính thành phố Đồng Xoài và tỉnh Bình Phước.

Nhà sách Hùng Vương.

Thế giới di động; Điện máy xanh.

Siêu thị Co.opMart, bách hóa xanh, cửa hàng tiện.

Tiềm năng tăng giá từ quy hoạch đồng bộ hạ tầng xung quanh dự án:

Để chuẩn bị cho quá trình lột xác và nhảy vọt, Bình Phước đã có sự quy hoạch và hoàn thiện cả chiều sâu lẫn chất lượng với hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại. Một số công trình tiêu biểu như:

→ Quốc lộ 13, Quốc lộ 14

→ Cao tốc Mỹ Phước - Tân Vạn 

→ Vương quốc Campuchia kết nối giao thông với Bình Phước và Bình Dương, Đồng Nai và trung tâm kinh tế lớn nhất TPHCM ngày càng trở nên thuận tiện.

Nhiều công trình dự án đang được gấp rút thi công như:

→ Xây dựng kè và vét vôi hồ Suối Cam

→ Cải tạo suối Đồng Tiền, suối Tầm Vông

→ Xây dựng đường tránh nội ô TP Đồng Xoài - tuyến đường kết nối giữa ĐT.741 với quốc lộ 14

→ Hàng loạt các tuyến đường nội ô khác cũng được cải tạo và nâng cấp

Với lợi thế phát triển của TP Đồng Xoài, trong tương lai chắc chắn sẽ tập hợp đủ sức mạnh nội tại để phát triển thành một thành phố trẻ sầm uất và năng động. Giúp các nhà đầu tư gặt hái nhiều thành công, hái quả vàng BĐS tại đây. Dự án đất nền Royal Star Lake chắc chắn sẽ là nơi đầu tư và là để ở xứng đáng cho người dân.

Next PostRead more articles

Trả lời