Tecco Home vẫn hấp dẫn thị trường giữa dịch COVID-19

Tecco Home vẫn hấp dẫn thị trường giữa dịch COVID-19 

(CAO) Chủ đầu tư dự án Tecco Home là Công ty cổ phần Tổng công ty Tecco Miền Nam vừa chính thức được Sở Xây dựng tỉnh Bình Dương cấp giấy phép xây dựng, ngay lập tức dự án đã tạo được sự quan tâm của khách hàng.

 

Nóng nhờ dự án giá “mềm”, pháp lý chuẩn
Thời gian gần đây, nhắc đến dự án giá “mềm” ở Bình Dương, hầu như không nhà đầu tư nào không biết đến dự án Tecco Home. Đây được xem là một trong những dự án có giá “đặc biệt” hàng đầu ở thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương, vừa hé lộ thông tin ra thị trường đã được các nhà đầu tư tìm đến. Dự án có diện tích 4.497,5 m2, tọa lạc ở vị trí “vàng”, ngay mặt tiền đường ĐT473, cạnh vòng xoay An Phú thuộc phường An Phú, thành phố Thuận An.
Dự án được đầu tư đầy đủ tiện ích nội khu như: công viên cây xanh, trung tâm thương mại, khu tập thể dục thể thao, sân chơi cho trẻ em, khu BBQ… nhưng giá bán chỉ dao động khoảng 1 tỉ đồng/căn.

Phối cảnh dự án Tecco Home

Đây được xem là mức giá khá “mềm” đối với thị trường bất động sản Bình Dương, khi từ đầu năm đến nay, thị trường bất động sản nơi đây liên tục đội giá. Theo khảo sát của chúng tôi hiện nay, hầu hết các dự án căn hộ ở Bình Dương đều có giá bán khoảng 1,5 tỉ đồng. Đơn cử, rất nhiều dự án gần đây bung hàng ra thị trường có giá bán lên đến trên dưới 2 tỉ đồng.
Theo giấy phép xây dựng, dự án được cấp giấy phép xây dựng 22 tầng và 2 tầng hầm; mật độ xây dựng chỉ 41,15%. Tầng 1 của dự án được dùng để bố trí khu thương mại dịch vụ, trường mầm non, văn phòng ban quản lý và các hạng mục khác; tầng 2 bố trí Khu trung tâm thương mại dịch vụ, phòng sinh hoạt cộng đồng và các hạng mục phụ trợ…
Việc dự án Tecco Home được cấp giấy phép xây dựng có thể nói đây là một trong những dự án hiếm hoi ở Bình Dương đã có pháp lý hoàn chỉnh trong thời điểm hiện nay và có giá bán khá “mềm”.
Tuy nhiên, theo chủ đầu tư dự án, hiện giá bán trên chỉ ở giai đoạn hiện nay, dự kiến sắp tới sẽ điều chỉnh tăng thêm ở mức giá phù hợp hơn. “Hiện chúng tôi chấp nhận một biên lợi nhuận vừa phải để chia sẻ với những người đang có nhu cầu thực về nhà ở. Tuy nhiên, mức giá này có thể chỉ duy trì ở giai đoạn đầu. Trong tương lai, khả năng chúng tôi phải điều chỉnh tăng thêm trên nguyên tắc đảm bảo hài hòa lợi ích của các bên và nhà đầu tư” – đại diện chủ đầu tư nói.
Sau khi có giấy phép xây dựng, dự án đã được chủ đầu tư huy động tổng lực máy móc, thiết bị, nhân công vào thi công với tốc độ rất nhanh.
Bình Dương đang “lột xác”
Có thể thấy, thị trường bất động sản Bình Dương đang dần hình thành một mặt bằng giá mới rất cao. Nhiều nhà đầu tư ở TPHCM và các tỉnh lân cận đã phát hiện ra điều này và âm thầm “săn” hàng, thu gom chờ bung ra thị trường.
Đại diện chủ đầu tư dự án Tecco Home tiết lộ, nguyên nhân giá bán căn hộ dự án khá thấp là nhờ quỹ đất được công ty sở hữu từ nhiều năm trước, lúc này, giá đất còn rẻ. Hiện dự án mới vừa giới thiệu ra thị trường nhưng rất nhiều người đăng ký đặt mua.

Dự án đang được đẩy nhanh tiến độ thi công sau khi đã có giấy phép xây dựng

Có thể nói, khoảng một năm trở lại đây, thị trường Bình Dương ghi nhận nguồn cung căn hộ mới lên đến khoảng 10.000 căn. Với con số này, Bình Dương chỉ xếp sau TPHCM về lượng nhà ở cao tầng và vượt xa các tỉnh Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu và Long An. Hàng loạt các doanh nghiệp, tập đoàn bất động sản lớn trên cả nước, nhất là ởTPHCM và Hà Nội cũng đã đặt chân vào thị trường này.
Hiện, giá căn hộ ở địa phương này cũng liên tục tăng mạnh. Theo ghi nhận khoảng hơn một năm qua, mức giá trung bình đã tăng khoảng 40%. Những dự án gần đây đã ghi nhận mức giá lên đến 30 – 35 triệu đồng/m2, tương đương với nhiều dự án ở một số quận tại TPHCM.
Theo một chuyên gia bất động sản, Bình Dương là một trong những tỉnh có lợi thế nhất trong các địa phương giáp ranh với TPHCM, do có hạ tầng kết nối tốt, đồng bộ, tốc độ đô thị hóa cao…
Đặc biệt, Bình Dương là “thủ phủ” công nghiệp, với lượng kỹ sư, chuyên gia nước ngoài đến làm việc rất đông và là nơi tập trung thu hút để đón dòng dịch chuyển vốn FDI lớn sắp tới, nên nhu cầu mua căn hộ tăng cao. Khách hàng có thể mua đầu tư, cho thuê, thậm chí rất nhiều người đang chọn Bình Dương định cư nhưng vẫn có thể làm việc tại TPHCM. Do đó, việc giá căn hộ nơi đây được đẩy lên liên tục là không có gì lạ.
Next PostRead more articles

Trả lời